img

Thầy Trần Việt Quân đến thủ đô gió ngàn cùng "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục"

Vừa qua sáng ngày 21/10/2020, thầy Trần Việt Quân - Đồng sáng lập & Cố vấn Hệ thống trường Tuệ Đức, Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người, Tổng Giám đốc Viện đào tạo Bách Khoa đã thổi hồn nhân cách và chia sẻ những giá trị tốt nhất cho những người tham dự hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục" tại TT Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực HTC.

Thầy Trần Việt Quân đến với thủ đô gió ngàn cùng "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục"

Hội thảo thu hút đông đảo người tham dự bao gồm lãnh đạo, cán bộ quản lý, các thầy cô giáo và rất nhiều bạn trẻ đam mê tâm huyết, quan tâm đến việc phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập và tư vấn hướng nghiệp.

Đông đảo lãnh đạo, cán bộ quản lý, các thầy cô giáo và rất nhiều bạn trẻ đến với hội thảo

Qua sự chia sẻ của thầy Trần Việt Quân, người tham dự được đón nhận và trang bị rất nhiều tri thức, kỹ năng giúp soi sáng hơn cho hành trình cuộc đời của chính bản thân và cho thế hệ tương lai của đất nước - là con em, là học trò của những người mặt trong hội thảo.

Người tham dự tham gia trao đổi tại hội thảo

Đây là lần đầu tiên, TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC tổ chức Hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục" với sự đồng hành của thầy Trần Việt Quân. Hội thảo hoàn toàn miễn phí và được chia sẻ trực tiếp qua Fanpage của TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC.

Tiếp theo Hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục", Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện mang tên "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" với sự tiếp tục đồng hành và chia sẻ của thầy Trần Việt Quân.

Link xem đầy đủ hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục"

https://www.facebook.com/trungtamdaotaovaphattriennguonnhanluchtc/videos/808457716639843

 

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐇𝐓𝐂

Hotline: 0208 393 99 88 - 0326 661 282

Địa chỉ: Số 65, đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

  • TAGS :
  • SOCIAL SHARE :

Bạn muốn trải nghiêm phương pháp học Callan