img

HỘI THẢO KHÔNG CÒN GHẾ TRỐNG VỚI "BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ GẮN KẾT"

Chiều ngày 21/10/2020, sau Hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục" diễn ra, thầy Trần Việt Quân, Đồng sáng lập & Cố vấn Hệ thống trường Tuệ Đức, Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người, Tổng GĐ Viện đào tạo Bách Khoa tiếp tục trở lại với Phòng Hội thảo, TT Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực HTC trong chủ đề "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết".

Thầy Trần Việt Quân với hội thảo "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết"

Hội thảo "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết" được rất nhiều lãnh đạo, cán bộ quản lý, chủ các doanh nghiệp và nhiều đơn vị khởi nghiệp tại Thái Nguyên mong đợi. Chính vì thế, phòng Hội thảo của HTC không còn một ghế trống mặc dù trước đó, Ban tổ chức đã bổ sung thêm rất nhiều ghế ngồi sau Hội thảo buổi sáng.

Trong Hội thảo "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết", thầy Trần Việt Quân đã chia sẻ 4 bí quyết để xây dựng đội ngũ, doanh nghiệp mạnh bền vững như Hiểu và Thương trong đội ngũ, 4 cách thu phục lòng người theo công thức 2600 năm, Phát triển đội ngũ tự vận hành (6 hòa), Cấu trúc doanh nghiệp bền vững (7S), Cách tuyển dụng đúng người...

Đây là lần đầu tiên, TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC tổ chức Hội thảo "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết" với sự đồng hành của thầy Trần Việt Quân. Hội thảo hoàn toàn miễn phí và được chia sẻ trực tiếp qua Fanpage của TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC.

Tiếp theo Hội thảo "Giá trị sống cốt lõi và chiều sâu của giáo dục", "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết" diễn ra vào ngày 21/10/2020, TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện tiếp theo mang tên "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" với sự tiếp tục đồng hành và chia sẻ của thầy Trần Việt Quân. Rất mong sẽ được đón nhận sự ủng hộ và quan tâm tham dự của Quý vị.

Link xem đầy đủ hội thảo "Bí quyết xây dựng đội ngũ gắn kết"

https://www.facebook.com/trungtamdaotaovaphattriennguonnhanluchtc/videos/352257672517755

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐇𝐓𝐂

Hotline: 0208 393 99 88 - 0326 661 282

Địa chỉ: Số 65, đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

  • TAGS :
  • SOCIAL SHARE :

Bạn muốn trải nghiêm phương pháp học Callan