img

"ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI" KHÓA HỌC 01 NGÀY DUY NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày 30/10/2020, khóa học "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" 01 ngày duy nhất tại Thái Nguyên với sự đồng hành và chia sẻ của thầy Trần Việt Quân, Đồng sáng lập & Cố vấn Hệ thống trường Tuệ Đức, Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người, Tổng GĐ Viện đào tạo Bách Khoa đã diễn ra tại TT tổ chức sự kiện Trống Đồng.

THẦY TRẦN VIỆT QUÂN "ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI" TRONG KHÓA HỌC 01 NGÀY DUY NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN
THẦY TRẦN VIỆT QUÂN "ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI" TRONG KHÓA HỌC 01 NGÀY DUY NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN

Trong khóa học, thầy Trần Việt Quân đã chia sẻ những đúc kết giá trị sống con người. Mỗi người cần phải tìm ra được 3 báu vật - TAM BẢO (Tủ sách hay, Thầy hiền trí và Nhóm bạn tốt) là "thức ăn" nuôi dưỡng phát triển bản thân. Đồng thời, các học viên được thầy dành cho những khoảng lặng để suy ngẫm và chia sẻ những bài học từ chính bản thân mình.

Thầy Trần Việt Quân cùng học viên chia sẻ và trao đổi những giá trị phát triển bản thân

"Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" là khóa học vô giá và là phiên bản rút gọn 01 ngày duy nhất của thầy Trần Việt Quân với sứ mệnh xây dựng cộng đồng sống tử tế GNH, cộng đồng của những người sống tỉnh thức muốn góp sức xây dựng, cống hiến cho xã hội. Những học viên có mặt trong "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" tại Thái Nguyên đã nhận được những giá trị ý nghĩa giống như ngọn đuốc soi sáng thêm cho hành trình cuộc đời của bản thân.

Trong thời gian tới, TT Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực HTC sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức những khóa học thuộc chuỗi sự kiện "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" với sự chia sẻ của thầy Trần Việt Quân. Rất mong sẽ được đón nhận sự ủng hộ và quan tâm tham dự của Quý vị. 

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐇𝐓𝐂

Hotline: 0208 393 99 88 - 0326 661 282

Địa chỉ: Số 65, đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

  • SOCIAL SHARE :

Bạn muốn trải nghiêm phương pháp học Callan