Giới thiệu HTC

GIỚI THIỆU VỀ HTC

HTC là trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thái Nguyên. HTC là nơi lý tưởng giúp bạn tự tin thực hiện ước mơ của riêng mình với các kĩ năng được chúng tôi xây dựng bài bản và chuyên nghiệp.

 Dịch vụ đào tạo tập trung

Cung cấp chương trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng và luôn điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu chức năng công việc khác nhau.

Dịch vụ đào tạo Tiếng Anh

Để nâng cao năng lực cạnh tranh kinh doanh toàn cầu của nhân viên, chúng tôi hợp tác với những tổ chức Tiếng Anh có uy tín trên Thế giới để cung cấp chương trình học phù hợp từ chuẩn đoán trình độ học tập đến đánh giá học viên.

Dịch vụ E – Learning

Chúng tôi cung cấp chương trình học trực tuyến  E-Learning góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh và cải thiện năng lực của học viên dựa theo quy trình có hệ thống và hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

HTC cung cấp văn phòng sang trọng, hiện đại, đầy đủ dịch vụ giúp hình ảnh của công ty bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí của khách hàng.

Dịch vụ chuyên gia tư vấn

Chúng tôi cung cấp cho bạn những chuyên gia có kinh nghiệm dành riêng để hỗ trợ một số hoặc tất cả các nhu cầu nhân sự của công ty bạn mà không phải tạo ra một vị trí mới trong tổ chức.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA HTC

LĨNH
VỰC
KINH
DOANH

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

5